sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:
Thay mặt Ban giám đốc Công ty TNHH giám định VIỆT TÍN (VIETTIN INSPECTION), chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ giám định của chúng tôi.

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH VIỆT TÍN

Tên viết tắt: VIETTIN INSPECTION

Ngày thành lập: 28 tháng 2 năm 2011

Giấy phép kinh doanh số: 0201146993 do Sở kế hoạch đầu tư Tp. Hải Phòng cấp ngày 28/02/2011.

Chúng tôi xin giới thiệu những lĩnh vực hoạt động của Công ty , mong nhận được sự ủng hộ quý báu của quý khách hàng. Tuy công ty mới được thành lập chưa lâu song chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên và giám định viên được tuyển chọn dựa trên các tiêu chuẩn cao nhất về nghiệp vụ giám định. Tất cả giám định viên đều tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng có đầy đủ kiến thức liên quan đến nghiệp vụ giám định như: Hàng hải, bảo hiểm, luật, hóa học, quản lý dự án, công trình xây dựng, giao nhận ngoại thương, khai thác tàu…

Ngoài ra chúng tôi còn có một mạng lưới cộng tác viên rộng khắp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, kịp thời. Hoạt động của các phòng nghiệp vụ được điều hành bởi các chuyên viên kinh nghiệm và đạo đức.

Lấy chữ “Tín” làm phương châm hoạt động, VIETTIN cam kết sẽ đem đến niềm tin của khách hàng bằng những dịch vụ giám định có chất lượng cao, thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý.